Cứu sống chú chó con bị xả trôi trong toilet

Go down

Cứu sống chú chó con bị xả trôi trong toilet

Bài gửi  TrùmSpam on Tue Jun 16, 2009 2:18 pm

Chú chó con mới đầy tuần tuổi thuộc giống chó spaniel này được phát hiện mắc kẹt trong đường ống thoát nước trong 4 giờ đồng hồ.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc người anh trai song sinh của cậu chủ Daniel là bé Nick đã dắt cậu em cùng chú chó nhỏ đi dạo trong khu vườn ở Northolt, Middlesex. Không biết đùa nghịch thế nào mà sau khi về, cậu chủ nhỏ 4 tuổi - Daniel Blair bỗng nhận thấy rằng chú cún của mình cần phải tắm rửa nên đã quyết định đem cậu nhóc vào nhà tắm, nhưng cu cậu không biết thế nào lại đặt chú cún trên thành toilet mà quên không… buộc xích và chó con bị thả trôi tuột trong toilet. Mọi chuyện xảy ra ngay sau đó thật không thể tin nổi.

Lo lắng cho chú cún con Dyno, cậu bé đã thử mọi cách để cứu cún con bị mắc kẹt trong toilet mà không thành. Cậu cũng đã phải gọi cho hết lính cứu hỏa, rồi RSPCA ( hiệp hội hoàng gia bảo vệ súc vật) nhưng tất cả đều phải bó tay cho đến khi cậu nhóc quyết định liên lạc với công ty cấp thoát nước.

Mẹ của cậu bé là cô Alison, 40 tuổi, nói với tờ Daily Mirror rằng: "Daniel nói với tôi rằng chú cún đã bị vấy bùn bẩn nên cháu đã mang nó đi tắm. Cháu nó bảo rằng đã để cún con trong toilet và đã cởi xích định tắm cho nó. Nhưng rồi khi tôi đi vào buồng tắm thì tôi không nhìn thấy con chó đâu cả, tôi cứ tưởng nó đã chết. Tôi vội chạy xuống vườn, lật nắp ông cống lên để kiểm tra, rồi tôi nghe thấy tiếng thằng bé khóc lóc!”.Các nhân viên công ty cấp thoát nước phải sử dụng cả những thiết bị camera chuyên dụng mới có thể định vị được vị trí chú chó con bị mắc kẹt, khoảng 20 thước(18,28m) tính từ phía ngôi nhà.

Chú Dyno-Rod nhân viên của Will Craig, 22 tuổi, đến từ Harrow, là người của công ty cấp thoát nước. Khi được gọi đến, chú ấy thậm chí còn tưởng rằng đây là 1 trò đùa tinh nghịch nào đó, nhưng mà hóa ra lại không phải.

Sau khi đến “hiện trường”, chú Dyno-Rod đã phải dùng đến thiết bị camera chuyên dụng của công ty để tìm chú chó và tìm cách đẩy chú cún về hướng nắp cống một cách an toàn.
Cậu bé kể lại: "Lúc đầu cháu không định đẩy nó vì cháu sợ làm nó bị thương, nhưng các chú trong RSPCA đã nói rằng đó là hy vọng duy nhất cho Dyno. Rồi khi chú Dyno-Rod đến, cháu đã phải cố đẩy nó đủ xa để cho chú ấy có thể túm lấy được Dyno ở đầu miệng đường ống cống.
Tất cả mọi người chứng kiến xung quanh đều khóc vì vui sướng khi mọi nỗ lực giải cứu chú chó đã thành công, còn cậu chủ nhỏ như khóc nấc lên. Daniel nói rằng cậu bé rất ân hận, và tỏ lòng xin lỗi Dyno sau khi đã để chú cún bị xả trôi trong toilet. Cậu nói: “cháu sẽ không bao giờ để điều ấy xảy ra nữa!”.
avatar
TrùmSpam

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 16/06/2009
Age : 24
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://loluvmo.co.cc

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết