Pé tin lộ ảnh nóng và clip thân mật mới người yêu

Go down

Pé tin lộ ảnh nóng và clip thân mật mới người yêu

Bài gửi  <>Tai<> on Sun Jun 28, 2009 1:36 pm

Những tấm hình "yêu đương" của vị sứ giả iuvip cùng người yêu đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Ngày 26/6, Pé Tin đã đưa các bức ảnh trên lên blog cá nhân với thông điệp rằng mình đã trở về Việt Nam. "Mới về đến nhà, poste vài tấm hình mới để để mọi người xem. Những thông tin khác tôi sẽ up date sau', Tin viết.Pé Tin cùng người yêu. Ảnh Blog Pé Tin.


Ngay sau đó, những hình ảnh "thân mật" của hot blogger đã làm nóng các diễn đàn game. "Trong loạt ảnh này thì Pé Tin chụp ảnh với một người khác giới, trong căn phòng giống khách sạn hơn là nhà riêng. Thật không hiểu nổi sẽ có chuyện gì diễn ra sau đó", Sama Yun, thành viên diễn đàn GameVN, nói.
Rất nhiều phản hồi, bình luận đã xuất hiện, đa số trong đố chủ yếu là phản đối và đặt dấu hỏi tại sao một người từng được xem là "hiền lành" như Pé Tin lại chủ động đưa ảnh "yêu đương" lên blog.
Tay đua iuvip J.Bop nói "Tôi cảm thấy rất thất vọng. Với những hình ảnh như vậy, xem như cô ta đã tự loại mình ra khỏi cộng đồng game thủ".


Pé Tin thân mật cùng người yêu. Ảnh: Blog Pé Tin.


Tuy nhiên, một số khác cho rằng đây là chuyện cá nhân và việc Pé Tin đưa những tấm hình lên blog không có gì sai trái cả. Cũng có game thủ còn chúc sứ giả iuvip hạnh phúc bên người yêu và mong muốn hai người sớm kết hôn.
Nhận xét về những phản ứng của cộng động trong vấn đề này, game thủ A.I cho biết: "Những bức ảnh có thể vô tình biến một người này thành người khác. Vậy nên khi nhìn người thật ở ngoài có đôi chỗ khác so với hình ảnh thì cũng không có gì là khó hiểu. Hình ảnh chỉ phản ánh một chiều, không nói lên cái nhìn toàn cục được".


Chủ đề này đang gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Thậm chí, Sama Yun, thành viên diễn đàn Game, còn tuyên bố đã có clip Pé Tin "thân mật" cùng người yêu và sẽ tung Internet trong thời gian tới.

Cuối cùng là bức ảnh tại phòng pé tin đố Khách Viếng Thăm biết vừa xong cái gì
Theo GameThu
avatar
<>Tai<>

Tổng số bài gửi : 209
Join date : 27/06/2009
Age : 27
Đến từ : Sock Boy 9x

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết