Câu chuyện về 1 học sinh lớp 10! 16 tuổi đi đêm

Go down

Câu chuyện về 1 học sinh lớp 10! 16 tuổi đi đêm

Bài gửi  <>Tai<> on Sun Jun 28, 2009 1:15 pm

Mới 16 tuổi trăng tròn nhưng những nhà nghỉ xung quanh Hà Nội hầu như cô là khách quen mặt ở đó. Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng rồi say mèm trong men rượu và sau đó là việc ngả lưng chìm vào trong những giấc ngủ say trong nhà nghỉ với những đại gia.Làm sao có thể hình dung tưởng tượng 16 tuổi đi đêm, đi dạt, mặc dù đã được gia đình bạn bè nhà trường can thiệp nhắc nhở nhưng không những không thay đổi mà ngày càng sa đọa. Làm sao có thể tưởng tượng một nữ sinh vào nhà nghỉ cùng người yêu và bạn mà mặc nhiên cởi bỏ áo cùng yêu làm những hành vi đồi bại ngay trước mặt bạn mà không một chút ngượng ngùng khÔng chút xấu hổ. Mặc dù có người yêu nhưng vẫn thản nhiên cặp với nhiều đại gia khác, không ngại mồm khi nói ra câu tao yêu người yêu tao chỉ khi anh ý có tiền còn khi không có tiền thì hết yêu.

Thế bình thường đi chơi thì đi đâu??? Đi đâu á?? sao ngốc thế tất nhiên là đi nhậu đi lắc rồi còn đi đâu nữa. Không thích đi linh tinh vào sàn vui lắm. Thật sốc khi nghe được thông tin từ miệng cô gái học lớp 10 nhưng mùi đời cái gì cũng được nếm trải.

Được biết rằng bố mẹ cô rất khổ sở mỗi lần cô bỏ nhà đi, cả nhà đi tìm hỏi han bạn bè hàng xóm nhưng đều nhận được câu trả lời chua xót " con nhà ông bà đi với biết bao nhiêu thằng thì tìm ở đâu". Mỗi lần đi chơi về được
biết bố mẹ không một lời mắng chửi chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở chứng nào tật nấy mỗi ngày một tệ hại hơn.

( hinh anh minh hoa )
avatar
<>Tai<>

Tổng số bài gửi : 209
Join date : 27/06/2009
Age : 27
Đến từ : Sock Boy 9x

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết