Chống Lag VLTK

Go down

Chống Lag VLTK

Bài gửi  •¶«µßinPrø• on Tue Jun 16, 2009 2:56 pm

Có thể nói tình hình VLTK miễn phí của chúng ta thời gian qua vẫn chẳng có tí gì thay đổi so với lúc vừa Open cả ( mặc dù được cả tháng nay ) , lag thì cứ lag , chơi thì ta cứ chơi , bực mình thì nói tục , thế thôi . Chuyển map là lag , phù là lag , hơi tí là dis ,dis xong đăng nhập vài lần là vào ( hôm nào như là chủ nhật thì ôi xồi , đăng nhập cả xịch lần vào nổi ) . Cho nên trong thời gian qua em đã cố mày mò 1 số cách để giảm bớt thiệt hại do lag gây ra mà VNG vẫn ko chịu fixx cho anh em bớt khổ .
_ Thứ 1 : Nên bật nick yahoo hoặc download 1 cái gì đó ( làm 1 trong 2 cái thôi nhá , đừng có làm cả 2 cái thứ đó 1 lúc , lag em ko chịu ) cùng với VLTK . Có nhiều người nghĩ rằng em bị điên , chỉ cách vớ vẩn nhưng xin nói rằng em đã thử với máy ngon và mạng ADSL cũng ngon ( nếu ai ko tin ra mấy hàng ở gần trường Bách Khoa - Hà Nội coi ) , khi em ko xài nick yahoo thì còn lag hơn . Nhưng từ khi bật nick yahoo , tình trạng lag đỡ hẳn , nói chung là vẫn có nhưng mà chỉ ở những thành quá đông như là BK , PT thoai chứ TD , LA , DC em đi ngon hết .
_ Thứ 2 : ( cách này xài với những thành đông dân cư ) là trước khi lao vào xa phu , nên xuống ngựa ngồi xuống , tầm 5s sau đứng lên bấm chuyển map . Vì mạng VLTK dạo này lag cho nên mới phải làm thế này , đừng tưởng rằng mình đang đứng gần thằng xa phu , thực ra mạng lag là ta đang đứng rất xa nó , cần ngồi thiền để chỉnh vị trí lại cho đúng .
_ Thứ 3 : Nên mở rương ở Tương Dương và reset giờ chơi ở Ba Lăng Huyện . Em thử roài , Đạo Hương Thôn vẫn có lúc lag . Nhưng Ba Lăng Huyện thì OK 100% .

•¶«µßinPrø•
Admin

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 16/06/2009
Đến từ : Sad€c•DøÑg†hap

Xem lý lịch thành viên http://happy4u.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết