Hot... ảnh nóng học sinh khoe hàng tập thể...

Go down

Hot... ảnh nóng học sinh khoe hàng tập thể...

Bài gửi  <>Tai<> on Sat Jun 27, 2009 11:40 am

Đã từ lâu, cư dân cộng đồng mạng đã quen với các scandal, nhất là các scandal liên quan đến sex ( Vàng Anh, Trần Quán Hy... )Và mới đây nhất, một scandal lớn cũng đã xảy ra tại một trường học có tiếng tại Hà Nội, làm rúng động ngành giáo dục nói riêng và giới trẻ nói chung. Một sự kiện có thể nói là hi hữu từ trước tới nay : Một nhóm các học sinh đã cởi bỏ toàn bộ quần áo để khoe hàng.

Để chứng minh điều đó là sự thật, thì nhóm học sinh này đã tự mình chụp ảnh, up lên mạng, làm cho cộng đồng mạng xôn xao (ai chưa biết thì đọc blog này sẽ biết)


Chúng tôi đã theo chân các phóng viên, điều tra viên đến để tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại xảy ra chuyện động trời này. Trao đổi với phóng viên, thầy giáo hiệu trưởng của trường khẳng định đây là các học sinh hết sức ngoan ngoãn, lí lịch trong sạch, học hành khá khẩm. Các em đều là con ngoan trò giỏi, chưa mắc sai phạm bao giờ. Những hành động khiếm nhã nói trên thầy cũng chưa tìm được lí do là xuất phát từ nguyên nhân nào. Một cô giáo thì nghi ngờ bức tranh đã được chỉnh sửa qua photoshop. Nhưng theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, thì đây là những bức ảnh thật 100% chưa qua chỉnh sửa

Chúng tôi cũng đã cùng các phóng viên, điều tra viên, phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường, ban phụ huynh học sinh, dùng đủ mọi biện pháp, từ thuyết phục đến răn đe, nhưng cũng không thể moi được điều gì liên quan đến việc các em cởi đồ chụp ảnh.

Dưới đây là những bức ảnh đang làm rúng động học đường, cảnh báo một nguy cơ mới rất có thể sẽ lan rộng trong giới học sinh sinh viên. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến sự kiện này cho các bạn trong các bài viết tiếp theo

Những bức ảnh

không mảnh vải che thân

avatar
<>Tai<>

Tổng số bài gửi : 209
Join date : 27/06/2009
Age : 27
Đến từ : Sock Boy 9x

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết